ĐẶC SẢN QUÀ TẾT – KẾT LỘC ĐẦU XUÂN

Tinh hoa đặc sản vùng miền

Chúc bạn năm mới bình yên

Gia Đình hạnh phúc vô biên

Tân niên vui vẻ triền miên

Đón năm mới trọn niềm vui

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao trong những ngày Tết ta hay chúc nhau nhiều sức khỏe, hạnh phúc ? Bởi chỉ có sức khỏe mới có An Khang, có hạnh phúc mới có Tài Lộc, mới có năng lượng để xây đắp Phú Quý. Chính vì thế CERAfoods gói gọn “ Sức Khỏe” quý báu đó trong những hộp quà, giỏ quà đặc sản vùng miền sạch, chất lượng. 

Những giỏ quà, Hộp quà này hội tụ những đặc sản từ khắp mọi miền đất nước, qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Với những thức quà đặc sản của CERAfoods, dù đón Tết nơi miền núi trùng trùng điệp điệp bạn vẫn có thể thưởng thức vị biển ngon ngọt từ sản phẩm mực khô Cô Tô hay nơi miền biển gió lộng bạn vẫn có thể nếm chút vị cay nồng, thơm nồng của sản phẩm thịt trâu gác bếp Tây Bắc. Ở đô thị phồn hoa tấp nập Hà Nội cũng vẫn có thể cảm nhận vị Tết miền Tây Nguyên như cà phê, hạt macca….Ba miền đón Xuân, mỗi nơi đều ghi dấu vài món đặc sản, nhưng với hộp quà Đặc Sản của CERAfoods thì xuân ba miền nằm cả trong tay bạn rồi đó!

Tất cả sự tinh túy và sự ngon lành đều được CERAfoods gói gọn trong từng phần quà với mong muốn đem lại cho khách hàng hai từ ” An Tâm” trong mùa Tết 

Cùng CERAfoods đưa những món quà Đặc Sản ý nghĩa đến những người yêu thương nhé!

TẦM NHÌN

CERAfoods trở thành đại lý phân phối của các đặc sản vùng miền trên cả nước với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, an toàn nhằm cải thiện, nâng cao sức khỏe của người Việt. 

Các sản phẩm phân phối tại CERAfoods phải đảm bảo các tiêu chí là đặc sản nổi tiếng các vùng miền Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, sản phẩm đã có thương hiệu và nhận được sự tin cậy của người tiêu

SỨ MỆNH

Tặng quà vốn là nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao đời nay. Mỗi một món quà gửi gắm thông điệp người chọn quà, lại vừa thể hiện sự thành tâm của người tặng quà.

Sứ mệnh của CERAfoods là đưa ra những sản phẩm tinh túy nhất, đảm bảo tiêu chí phù hợp nhất giúp doanh nghiệp, công ty có những lựa chọn tinh tế. Tặng quà Đặc Sản của 3 miền là trong nhau những món quà bình dị mà vẫn sang trọng, thấm đượm tình thân. Để mỗi món quà trao đi đều chứa đựng sự tôn trọng, yêu mến của người tặng.