Quý khách đến trực tiếp tại website: CERAFoods  để mua hàng. Tại cửa hàng online của chúng tôi cung cấp đa dạng những đặc sản Việt Nam, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, công ty.

GIAO HÀNG ONLINE:

Nội thành Hà Nội: Quý khách sẽ nhận hàng trong vòng 8 giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng và vị trí khách hàng trong nội thành. Nhận hàng trả tiền trực tiếp cho nhân viên của CERAFoods. Miễn phí giao hàng hoàn toàn cho khách hàng với đơn hàng > 2.000.000 vnđ

Ngoại thành Hà Nội: Quý khách nhận hàng trong vòng 24 giờ kể từ ngày đặt hàng. Nhận hàng trả tiền trực tiếp cho nhân viên của CERAFoods. Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng của quý khách hàng. 

Khách ở khu vực khác trên toàn quốc: Quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 2 – 7 ngày, tùy theo khu vực cư trú của Quý khách. Có 2 hình thức giao nhận

1) Giao hàng theo hình thức COD qua đối tác giao hàng của chúng tôi (Viettel Post, Vietnam Post): Khách hàng thanh toán tiền sau khi nhận hàng.

2) Nhận hàng trực tiếp của nhân viên CERAFoods từ 2 – 3 ngày kể từ lúc đặt hàng và hoàn thành thanh toán. Hình thức này sẽ giúp Quý khách nhận hàng nhanh hơn và phí vận chuyển sẽ rẻ hơn so với các hình thức trên.