Tâm sự của nhân viên Kho Vận Đá Bạc khi nhận được quà Tết

Chọn quà Tết nhân viên sao cho khéo luôn là một vấn đề đau đầu của ban lãnh đạo doanh nghiệp. Thấu hiểu những khó khăn đó, Cerafoods đưa ra những giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Quà tặng Tết doanh nghiệp – thay lời tri ân

Quà Tết doanh nghiệp là những hiện vật được doanh nghiệp chuẩn bị và dành tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác của mình vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Quà Tết mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thay cho lời tri ân của doanh nghiệp tới người nhận. Món quà Tết như lời cảm ơn sâu sắc của doanh nghiệp dành cho sự tin tưởng của khách hàng, sự cống hiến của nhân viên và sự đồng hành của đối tác. Từ đó, giúp mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp với nhân viên, đối tác, khách hàng càng khăng khít hơn. Không chỉ thế, món quà Tết nhân viên cũng chính là phương thức giới thiệu dịch vụ và quảng bá cho doanh nghiệp của mình,  để thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

Tâm sự của nhân viên kho vận đá bạc nhận quà Tết doanh nghiệp
Tâm sự của nhân viên kho vận đá bạc nhận quà Tết doanh nghiệp

Là một công ty thành viên của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, công ty Kho vận Đá Bạc với số lượng cán bộ công nhân viên lên đến gần 2.000 người. Với phần lớn nhân viên là công nhân lao động, vì thế việc chăm lo đời sống cho đội ngũ công nhân viên được công ty đặt lên hàng đầu. Ngoài các chế độ đãi ngộ đặc biệt với nhân viên thì mỗi dịp lễ tết công ty cũng chuẩn bị quà tặng chu đáo dành cho toàn thể nhân viên trong công ty. Đây cũng là một phần tri ân dành cho những đóng góp to lớn của nhân viên dành cho công ty.

Mỗi dịp tết đến công ty Kho Vận Đá Bạc – Quảng Ninh lựa chọn những món quà Tết nông sản để dành tặng cho nhân viên của mình. Không giống với các doanh nghiệp khác, tặng quà bánh kẹo, tặng rượu, thì Kho vận Đá Bạc lại là đơn vị tiên phong lựa chọn những đặc sản vùng miền làm quà Tết cho nhân viên. Mở đầu cho xu hướng dùng đồ nông sản, góp phần ủng hộ phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.

Quà tặng đặc sản đang là xu hướng được ưa chuộng

Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty Kho Vận Đá Bạc, Carefoods rất vinh dự là đơn vị hợp tác chuẩn bị những phần quà ý nghĩa dành cho nhân viên. Với các mặt hàng phân phối chủ yếu là quà tặng đặc sản, những sản phẩm từ các vùng miền của Tổ quốc, Carefoods chuẩn bị những phần quà Tết doanh nghiệp có ý nghĩa thiết thực nhất đối với mỗi nhân viên. Sản phẩm của chúng tôi với chất lượng được ưu tiên hàng đầu, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Đặc biệt có thể cung cấp được số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của quý công ty.

Mỗi set quà được Cerafoods lựa chọn kỹ càng và đóng gói đẹp mắt

Nhân viên Kho Vận Đá Bạc khi nhận được quà Tết doanh nghiệp có cảm nhận gì?

Xem thêm: Gợi ý 20+ mẫu giỏ quà Tết 500k đẹp đáng tiền mua

Không phải là những giỏ bánh kẹo, cũng không phải là mứt Tết hay hạt mà quà Tết nhân viên than Hà Tu nhân được là những bao gạo tám Điện Biên, măng khô, nấm hương, miến dong, nước mắm, …. Tất cả các thực phẩm này đều được dùng vào ngày Tết. Đây là món quà thiết thực nhất mà công ty Than Hà Tu lựa chọn dành tặng cho đội ngũ nhân viên của mình.

Quà Tết đặc biệt này liệu có được nhân viên yêu thích? Cùng chúng tôi tìm hiểu phản ứng của nhân viên khi nhận được những món quà Tết độc đáo này nhé?

Cô Nga – Nhân viên phòng tổ chức

Mấy năm gần đây công ty tặng quà tết cho nhân viên là nông sản như gạo, nước mắm, miến, … Những đồ nông sản được dùng nhiều vào dịp Tết nên gia đình tôi tiết kiệm được khá nhiều tiền để mua những mặt hàng này. Năm ngoái công ty tặng thêm một cặp nước mắm sá sùng rất ngon. Tôi thấy là thay vì tặng bánh kẹo thì quà Tết thế này thiết thực hơn nhiều.

Chị Yến – Nhân viên nhà bếp

Những công ty khác thì chủ yếu là bánh kẹo, theo giá trị trường thì tầm 500.000 cùng lắm là 1.000.000 đồng. Quà tết nhân viên chúng tôi nhận được hầu hết là đặc sản từ các vùng như mắm sá sùng, gạo tây bắc, lạp xưởng, … Nếu mà để mua những đồ này ở ngoài thì giá cũng khá là cao, đôi khi chúng tôi cũng không dám mua những thực phẩm này đâu.

Anh Phúc – Tổ trưởng công đoàn

Công ty ưu tiên dùng đặc sản vùng miền để làm quà Tết cho cán bộ công nhân viên công ty. Cái ý tưởng này cũng mới được áp dụng gần chục năm gần đây thôi. Theo tôi được biết thì mọi người cũng thích quà tết như thế này. Chứ bánh kẹo, rượu bia thì quá phổ thông rồi, ai ai cũng có. Về nguồn gốc thì chúng tôi chọn đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại đặc sản vùng miền. Chúng tôi cũng đã liên kết với đơn vị này nhiều năm rồi. Với quy mô nhân viên lớn đến hàng ngàn người thì chúng tôi cũng không thể tự mình tìm đủ số lượng để làm quà cho nhân viên được.

Có thể thấy đặc sản quà tặng được rất nhiều cán bộ nhân viên đánh giá cao và yêu thích. Đây không chỉ là phần quà thiết thực nhất để tri ân mà còn thể hiện đường lối đúng đắn của bạn lãnh đạo, khi lựa chọn những phần quà ý nghĩa cho nhân viên của mình. Lựa chọn quà tặng đặc sản còn góp phần giúp phát triển mặt hàng nông sản, đặc sản Việt Nam phát triển. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG 

> Hotline: 079.641.7979 

> Website: https://cerafoods.com/

> Facebook: https://www.facebook.com/CERAFoods/

> Pinterest: https://www.pinterest.com/quatangdacsanvietnam/

One thought on “Tâm sự của nhân viên Kho Vận Đá Bạc khi nhận được quà Tết

  1. Pingback: cialis is for daily use

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay