Quà tết doanh nghiệp 2024: Mách bạn cách chọn quà ấn tượng

Quà Tết doanh nghiệp không chỉ là văn hóa, truyền thống tốt đẹp của từng doanh nghiệp. Đây được coi là một chiến lược trong xây dựng mối quan hệ giữa chủ doanh nghiệp và người lao động.

Vừa là dịp để doanh nghiệp tri ân những cán bộ công nhân viên trong công ty, vừa là dịp quảng bá hình ảnh công ty trong mắt người tiêu dùng. Chính vì thế, để chọn ra được những phần quà phù hợp, ý nghĩa là rất quan trọng.

Bài viết chia sẻ bí quyết lựa chọn quà tết ấn tượng cho doanh nghiệp năm Giáp Thìn 2024 – Xem ngay !

Quà Tết doanh nghiệp trở thành một nét văn hóa đẹp ngày Tết

Nhắc đến quà Tết doanh nghiệp là những món quà mà doanh nghiệp gửi tặng khách hàng thân thiết, đối tác và nhân viên vào dịp cuối năm. Cùng xem qua món quà tết của doanh nghiệp đem lại những ý nghĩa lớn lao nào nhé.

Tri ân tới khách hàng luôn ủng hộ doanh nghiệp

Khách hàng đối với doanh nghiệp luôn là những thượng đế nên xứng đáng nhận được sự tri ân từ doanh nghiệp. Có thể nói rằng chính khách hàng là người đem lại lợi nhuận, doanh thu đến cho các công ty, doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp có hướng phát triển vững mạnh vươn ra biển lớn. Để đáp lại những chân tình khi khách hàng lựa chọn những sản phẩm của công ty, doanh nghiệp thì chúng ta sẽ có món quà Tết ý nghĩa tặng khách hàng.

Cảm ơn các đối tác của doanh nghiệp

Đối với người dân Việt Nam, tặng món quà dịp cuối năm mang ý nghĩa tôn trọng lẫn nhau, gắn kết sự bền chặt. Điều đó có nghĩa những doanh nghiệp lựa chọn tặng quà đối tác thể hiện sự thiện chí, hợp tác gắn bó hỗ trợ nhau lâu dài trong công việc cũng như đời sống. Doanh nghiệp muốn gửi lời cảm ơn đến những đối tác, thể hiện thành ý của hai bên, là nét đẹp của doanh nghiệp nói riêng và giới kinh doanh nói chung

Gắn kết tình cảm giữa người lao động và doanh nghiệp

“ Mười đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”. Việc lựa chọn những món quà Tết doanh nghiệp gửi tặng nhân viên sẽ giúp đôi bên nhận được sự tôn trọng lẫn nhau. Nhân viên được coi là lực lượng cốt lõi của công ty, một thành phần không thể thiếu để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Giúp công ty tạo ra lợi nhuận và phát triển toàn diện công ty.

Bởi thế dịp Tết là thời điểm vàng để doanh nghiệp trao tặng những món quà Tết cho cán bộ công nhân viên của mình. Ngoài việc được nhận tiền thưởng Tết như một phần thưởng xứng đáng dành cho nhân viên thì những phần quà đặc sản vùng miền từ doanh nghiệp cũng tạo sự gần gũi và thân thiết giữa những người lãnh đạo của doanh nghiệp và nhân viên của mình. 

Quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp – Nhận diện thương hiệu

Tặng những món quà Tết Doanh nghiệp cũng là cách gia tặng hình ảnh doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Marketing thông qua nhân viên, khách hàng, đối tác, tạo ấn tượng mạnh mẽ, lan tỏa thông điệp Tết doanh nghiệp đến mọi người. Bên cạnh đó nó cũng là nét văn hóa, truyền thống đẹp cần được phát huy của mỗi doanh nghiệp.

Tặng quà Tết cho công nhân viên như nào thì sẽ hợp lý ?

“Nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp” Chính vì lẽ đó thiếu nhân lực đồng nghĩa với việc công ty không hoạt động, phát triển được lâu dài. Nên dịp Tết đến xuân sang chính là thời điểm tri ân nhân viên ưu tú. Tổ chức tiệc cuối năm, lương thưởng cùng những phần quà tết dành cho nhân viên rất được chú trọng. Nhân dịp này cũng là cơ hội để doanh nghiệp động viên, khích lệ tinh thần và ghi nhận những công lao to lớn của nhân viên trong những năm vừa qua. 

Vậy lựa chọn quà tặng Tết cho nhân viên như nào thì hợp lý. Hãy tham khảo thông tin chi tiết sau đây:.

Bắt trend Quà Tết hợp Gu 

Xu hướng quà tết doanh nghiệp năm 2024 có những gì thay đổi? Mỗi năm sẽ có xu hướng quà Tết bắt mặt, đặc sắc riêng nên lựa chọn những phần quà bắt kịp xu thế để người nhận quà cảm thấy ấm lòng với món quà được nhận cũng là điều ý nghĩa.

Dự đoán xu hướng quà Tết Hot Trend năm nay sẽ là giỏ trái cây, Đặc sản vùng miền, những thực phẩm organic thân thiện….

Phụ thuộc vào ngân sách của Doanh nghiệp

Tiêu chí đầu tiên của doanh nghiệp khi lựa chọn món quà Tết vừa túi tiền. Chính vì thế những người phụ trách mua quà Tết cần phải tối ưu ngân sách của doanh nghiệp để đưa ra món quà vừa hợp lý lại vô cùng thiết thực. Không nhất thiết phải lựa chọn những món quà quá mắc, tốn kém.

Lựa chọn quà dù 300k hay 500k, 800k, 1 triệu, 2 triệu tại Đặc Sản Quà Quê cũng sẽ mang tới bạn những món quà thiết thực và ý nghĩa. Doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ tới số 0796417979 để chúng tôi tư vấn chi tiết những giỏ quà Tết sang-xịn-mịn tới quý khách hàng..

Vào Số Lượng Quà Tặng Của Doanh Nghiệp

Đi kèm với chi phí cố định dành để mua quà Tết thì doanh nghiệp bạn cũng cần phải tính toán đến số lượng quà tặng cần. Quà Tết doanh nghiệp sẽ được tặng cho đối tượng khách hàng, đối tác, nhân viên nên nhiều doanh nghiệp tặng quà áp dụng từng đối tượng.

Ví như những nhóm đối tượng khách hàng VIP tặng 1 giỏ quà VIP, khách hàng mới tặng 1 giỏ quà khác, đối tác quan trọng, đối tác ít quan trọng…. Bạn phải dự trù, mong muốn của chủ doanh nghiệp muốn tặng quà với giá trị khác biệt như nào để mình lên danh sách, hạn mức giá trị gói quà và đưa ra ngân sách đề xuất với doanh nghiệp

Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp họ muốn mua cùng 1 loại quà tặng giá trị giống nhau. Vì họ coi tặng quà là điều giá trị nhất nên món quà đều giống nhau. Như thế bạn sẽ dễ dàng tính toán được số lượng quà cần mua cũng như chi phí dự trù để mua quà. 

Những giỏ quà thiết kế riêng biệt nhận diện thương hiệu

Để xây dựng thương hiệu riêng biệt thì bạn phải có cái đặc biệt. Đối với doanh nghiệp cũng thế, việc tặng quà cho công nhân viên, đối tác, khách hàng sợ nhất là đụng hàng. Như nêu ở trên thì tặng quà Tết doanh nghiệp cũng là một phần cho quảng cáo thương hiệu, tên tuổi doanh nghiệp.

Chính vì thế những giỏ quà, túi quà, hộp quà phải có gì đặc biệt nhận diện ngay được tên tuổi của doanh nghiệp. Để tạo sự đặc biệt thì in tên, logo công ty lên những món quà Tết doanh nghiệp – Một ý tưởng hay và đem lại hiệu quả cực cao. Bởi quà Tết cho doanh nghiệp thường có logo in tên của công ty khá là bắt mắt và nổi bận tạo sự thu hút cho người nhìn, từ đó thương hiệu sẽ có hiệu ứng và lan tỏa được biết đến nhiều hơn.

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm

Vấn đề tìm các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng sản phẩm làm quà tết luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Rủi ro khi mua những món quà tết thường là không có nguồn gốc ổn định, dễ bị dẫn đến rủi ro cho doanh nghiệp khi mua quà tặng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chính vì vậy, ngoài việc lựa lựa chọn những sản phẩm có mẫu mã đẹp khách hàng cần xem xét về chất lượng sản phẩm. Nên lựa chọn các sản phẩm từ các nguồn uy tín, sản phẩm có tên tuổi tránh mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng để làm quà tết doanh nghiệp. 

Kết hợp ý tưởng quà Tết doanh nghiệp với sản phẩm công ty kinh doanh.

Nhằm quảng cáo, gây dựng thương hiệu thì nhiều doanh nghiệp kết hợp việc tặng quà kèm những sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Đưa những sản phẩm của doanh nghiệp đến gần với khách hàng, đến đối tác, với người tiêu dùng hơn. Ví dụ như doanh nghiệp bạn làm về mảng kinh doanh gạo, cafe, hạt điều, nước uống, đồ gia dụng thì việc tặng kèm cùng giỏ quà Tết cũng mang ý nghĩa tri ân, quảng bá thương hiệu – Khẳng định thương hiệu của bạn chất lượng hàng đầu.

Top những nhóm quà tết doanh nghiệp ấn tượng nhất năm 2024

Quà tết cho doanh nghiệp năm 2024 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ với những nhóm quà ấn tượng. Cùng theo dõi chi tiết TOP Quà doanh nghiệp sau nhé

Nhóm quà Tết doanh nghiệp truyền thống 

Nhóm quà Tết dành cho doanh nghiệp loại truyền thống sẽ bao gồm trà, rượu, bánh chưng, bánh tét, mứt, kẹo, thuốc lá, được bài trí đẹp mắt mà giá thành vô cùng mềm. Đây được coi là những sản phẩm truyền thống được trưng bày trong những giỏ quà Tết có mức giá từ 300.000vnd đến 500.000vnd. Các sản phẩm trang trí đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Thích hợp làm quà Tế Doanh nghiệp cho những doanh nghiệp có kinh tế hạn hẹp, quy mô nhỏ.

Giỏ quà gia vị – Độc đáo, thiết thực

Ẩm thực của Việt Nam đa dạng và hấp dẫn, chính là nhờ các loại gia vị đặc sắc. Mỗi vùng miền lại sở hữu nhiều loại gia vị đặc trưng rất riêng. Vì vậy, thông qua giỏ quà tết này, bạn có thể giúp người nhận khám phá và trải nghiệm nhiều nơi. Và tuyệt vời nhất là lan tỏa, giới thiệu hình ảnh vùng miền và cả Việt Nam cho đối tác, bạn bè quốc tế.

các loại gia vị thông thường là những mặt hàng có giá rất phải chăng. Đặc biệt giá sẽ thấp hơn so với các quà tết khác. Do vậy, giỏ quà gia vị sẽ rất phù hợp để tặng số lượng lớn. 

Như các nhà máy, khu công nghiệp,… dành tặng cho nhân viên, để tiết kiệm chi phí hơn.

Nước mắm ngon, tinh tế trở thành món quà phổ biến dịp Tết nguyên đán của người Việt, thay vì rượu Tây.

Quà Tết doanh nghiệp với linh vật phong thủy theo năm

Các công ty, doanh nghiệp hầu hết đều tin tưởng vào phong thủy đối với hoạt động kinh doanh của mình. Việc lựa chọn quà Tết linh vật phong thủy theo năm cũng là một món quà độc đáo doanh nghiệp muốn gửi tặng những người trân quý, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công nhân viên, đối tác, doanh nghiệp 

Các linh vật biểu tượng cho sự may mắn, tiền tài, phát lộc như Tỳ hưu, Thiềm thừ, Long quy, Rồng, hoặc những con vật theo năm trong 12 con giáp …. Bạn có thể tặng các vật phẩm này để đối tác, khách hàng để họ trưng bày trong phòng làm việc. 

Quà tết nông sản rau củ quả sạch

Khi Xu hướng organic đang lên ngôi thì con người sẽ quan tâm nhiều đến đời sống chất lượng thực phẩm của mình hơn. Dịp Tết, bạn có thể lựa chọn những nông sản rau củ quả sạch để làm nên những giỏ quà Tết độc đáo dành tặng khách hàng, đối tác. Tặng quà Tết doanh nghiệp với giỏ quà rau củ, trái cây sạch không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng mà còn là những sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đến cuộc sống xanh. Vì vậy việc tặng giỏ quà rau củ, trái cây là một lựa chọn thích hợp và hoàn hảo cho bạn.

Ngoài các loại rau, củ, hoa quả tươi thì còn có các loại mứt hoặc hoa quả sấy khô, cũng là một trong những món ăn luôn xuất hiện vào dịp Tết. Được trang trí trong những giỏ, hộp quà vô cùng bắt mắt. Là món quà Tết vô cùng ngọt ngào đầy ý nghĩa

Sét quà Tết Doanh nghiệp các loại Hạt

Dạo gần đây, xu hướng tặng quà Tết Hot nhất là các loại hạt với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cùng hương vị được ưa chuộng. Khi nhận được những món quà tặng từ các loại hạt dinh dưỡng, có giá trị cao như: Đậu Hà Lan, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt macca,… người nhận sẽ cảm thấy giá trị và tấm lòng từ người gửi tặng.

Để lựa chọn, địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng từ các loại hạt hạt dinh dưỡng có  nguồn gốc xuất xứ làm món quà Tết tặng quà hãy liên hệ ngay với Đặc Sản Quà Tết để chúng tôi tư vấn chi tiết, gửi bảng giá chiết khấu cao.

Quà Tết Doanh nghiệp – Món quà sức khỏe 

Năm đại dịch đi qua, sức khỏe của con người càng ngày càng được chú trọng. Chính vì thế mà xu thế về món quà tết liên quan đến sức khỏe sẽ ngày càng lên ngôi và được nhiều người quan tâm. Những món quà sức khỏe nhiều dinh dưỡng cao như nhân sâm, nước yến, nhung hươu, bào ngư, vi cá……Các món quà này không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần to lớn. Tặng quà sức khỏe trong dịp lễ Tết thể hiện sự quan tâm chân thành, lời chúc sức khỏe tới những người nhận.

Là một trong những đơn vị có tên tuổi trong nhiều năm qua về cung cấp những sản phẩm Quà Tết doanh nghiệp uy tín. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đặc sản quà quê chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Hãy đặt mua hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, giỏ quà Tết đang ưu đãi bạn có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng hơn.

=>Xem thêm: Gợi ý 12 đặc sản làm quà tết cho doanh nghiệp cực sang mà ai cũng thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay