6 lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty ý nghĩa và chân thành nhất

Mỗi khi nhận được sự quan tâm hay quà tặng từ ai đó, chúng ta nên đáp lại bằng những lời cảm ơn chân thành, đặc biệt là khi nhận quà từ công ty. Các bạn hãy tham khảo một số gợi ý về lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty cực hay và ý nghĩa dưới đây để vận dụng ngay nhé.

Phát biểu lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty ở những dịp nào ?

lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty vui mừng

Nhân viên có thể phát biểu lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty vào nhiều dịp khác nhau, bao gồm:

  • Các dịp lễ Tết như Tết Nguyên Đán, các dịp lễ khác như Quốc tế Phụ Nữ (8/3), Quốc tế Lao động (1/5), Ngày Quốc khánh (2/9),… Để thể hiện sự trân trọng đối với món quà và sự quan tâm của công ty.
  • Sinh nhật: Khi nhận được quà sinh nhật từ công ty, thể hiện sự vui mừng và biết ơn đối với món quà cũng như lời chúc của Ban lãnh đạo và đồng nghiệp.
  • Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Đây là dịp để nhân viên phát biểu lời cảm ơn về sự ghi nhận và động viên của Ban lãnh đạo đối với những nỗ lực và thành tích của bản thân.
  • Các sự kiện đặc biệt: Nhân viên nên phát biểu lời cảm ơn tại các sự kiện đặc biệt như kỷ niệm thành lập công ty, ra mắt sản phẩm mới,… để thể hiện sự gắn bó và tri ân đối với công ty.

Cách Nói Khi Biếu Quà Cho Người Lớn: Bí Quyết Để Tạo Ấn Tượng Tốt

Nội dung chính thể hiện trong lời cảm ơn khi được nhận quà

Một lời cảm ơn cần có những phần nào?

Để bày tỏ sự biết ơn chân thành, ngoài câu cảm ơn, chúng ta nên diễn đạt thêm sự cảm kích về ý nghĩa của món quà. Cùng với đó, chúng ta cũng thể hiện cảm nhận sâu sắc về sự quan tâm, tâm huyết của ban lãnh đạo cũng như công ty thông qua món quà đó. Đồng thời, chúng ta cũng có thể chia sẻ về dự định, hành động của mình để đáp lại thịnh tình từ phía công ty. Sau cùng, một lời chúc tốt đẹp gửi tới các sếp và công ty cũng không thể thiếu khi nói lời cảm ơn.

Thái độ, cử chỉ khi nói cảm ơn như thế nào?

lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty lịch sự

Khi nói lời cảm ơn về quà tặng của công ty, chúng ta nên tươi cười, nhìn thẳng, tone giọng vui vẻ, phấn khởi, thái độ kính trọng. Đứng lên khi nói cũng là một cách để thể hiện sự trang trọng, chân thành.

Mua quà Tết online xu hướng mới của những người bận rộn

Liệt kê 6 lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty hay, ý nghĩa

Lời cảm ơn thứ 1

Em cảm ơn sếp và công ty đã luôn quan tâm, chăm lo cho cho đời sống anh chị em nhân viên chúng em. Đây là món quà rất ý nghĩa và thiết thực đối với em. Em sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa để đạt các kế hoạch đã đề ra, để công ty ngày một phát triển, không phụ sự tin tưởng, kỳ vọng của sếp và những đãi ngộ tốt của công ty. Em mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa. Em xin chúc sếp luôn mạnh khỏe, thành công. Xin chúc công ty ngày một phát triển, bứt phá.

Lời cảm ơn thứ 2

lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty ý nghĩa

Em cảm ơn sếp rất nhiều, không chỉ bởi món quà này mà bởi trong suốt thời gian qua, sếp đã luôn tạo điều kiện cho em để học hỏi, phát triển kỹ năng và trình độ. Sếp là tấm gương sáng về sự tận tâm, quyết liệt trong công việc để chúng em noi theo. Em sẽ cố gắng thật nhiều để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đóng góp sức mình cho sự phát triển chung của doanh nghiệp mình. Em xin chúc sếp lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Lời cảm ơn thứ 3

Em rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa này từ sếp và công ty. Em cảm ơn sếp đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho em phát triển năng lực của mình. Nhờ có sự hỗ trợ của sếp, em mới có thể thăng tiến như ngày hôm nay. Em không biết nói gì hơn, em xin hứa sẽ sát cánh cùng sếp và các anh chị em công ty để thực hiện tốt những mục tiêu, hoàn thành tốt các kế hoạch chung của công ty trong thời gian tới.

Lời cảm ơn thứ 4

lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty chân thành

Em luôn cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi được làm việc với sếp dưới mái nhà (tên công ty). Sếp luôn chỉ dạy cho em nhiều điều, là người thầy lớn của cuộc đời em. Không những thế, sếp còn rất quan tâm tới nhân viên chúng em. Nhận được món quà này em hết sức xúc động. Bản thân em chưa có đóng góp gì nhiều cho công ty nhưng em sẽ dành hết tâm sức mình để làm tốt các công việc được giao để góp phần đưa công ty ngày một đi lên, ngày một vững mạnh. Em cảm ơn sếp và công ty nhiều.

Lời cảm ơn thứ 5

Em cảm ơn ban lãnh đạo đã chu đáo tặng quà cho chúng em. Em cảm ơn sếp đã luôn lắng nghe và chăm lo cho đời sống anh chị em nhân viên. Cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp cùng sự đối ngộ tốt của công ty luôn truyền cảm hứng và động lực để các phòng ban nỗ lực hết mình. Một năm qua kinh tế không ít khó khăn nhưng công ty vẫn nỗ lực để đảm bảo công việc, lương thưởng và quà tặng. Em cảm thấy vô cùng may mắn khi được làm việc tại công ty mình, được làm việc cùng sếp. Một lần nữa, em xin cảm ơn sếp, cảm ơn công ty rất nhiều. Em xin chúc công ty luôn thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công.

Lời cảm ơn thứ 6

Công ty luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho đội ngũ nhân sự, điều này chúng em ai cũng biết và vô cùng biết ơn. Món quà công ty dành tặng cho chúng em ngày hôm nay vô cùng tuyệt vời, thiết thực và ý nghĩa. Thay mặt toàn thể nhân sự công ty, em xin hứa sẽ nỗ lực thật nhiều để làm tốt công việc của mình. Mỗi người làm tốt công việc thì công ty sẽ tốt. Chúng em cũng rất muốn chung tay để san sẻ nỗi lo cùng sếp để công ty sẽ phát triển bứt phá, mạnh mẽ hơn nữa, vững vàng trước mọi thách thức. Em xin chúc sếp luôn mạnh khỏe, chúng em sẽ luôn đồng hành cùng sếp và công ty.

Với những gợi ý và lời cảm ơn tham khảo chi tiết trên đây, Quý độc giả sẽ không còn lo lắng, bí bách về lời cảm ơn khi nhận quà từ công ty nữa. Chúc Quý vị sẽ dễ dàng bày tỏ được cảm xúc chân thành của mình. CERA Foods cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi. CERA Foods liên tục cập nhật rất nhiều các bài viết và thông tin hữu ích, rất mong Quý vị tiếp tục ủng hộ và góp ý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG 

> Hotline: 079.641.7979 

> Website: https://cerafoods.com/

> Facebook: https://www.facebook.com/CERAFoods/

> Pinterest: https://www.pinterest.com/quatangdacsanvietnam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay